8:30 - 17:30 từ Thứ 2 đến Thứ 6 & 8:30 - 12:00 sáng Thứ 7          info@SCVN.com.vn           091-105-1331  

                   

Nhiệm vụ của chúng tôi

SCVN Corp là Nhà tư vấn hướng nghiệp, Tư vấn du học và Tư vấn tuyển sinh trong nước dựa trên nền tảng CNTT và chuyên ngành tư vấn. Với các giải pháp chúng tôi đưa ra như Cổng hướng nghiệp, Cổng du học điện tử SCVN và Cổng tuyển sinh trong nước là một nơi hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh, phụ huynh định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm các chương trình học trong nước, cũng như ngoài nước một cách dễ dàng nhất. Và quan trọng nhất là được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của SCVN sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Nhiệm vụ của chúng tôi là sẵn sàng giúp đỡ các bạn học sinh chọn đúng khóa học mơ ước của mình (trong nước hoặc du học). Đội ngũ SCVN là nơi hội tụ nhiều chuyên gia trong nước & quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, du học và CNTT…  sẵn sàng đưa các phương án tốt nhất cho các bạn học sinh và phụ huynh. 

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn trên nền tảng CNTT, đây là xu hướng dịch vụ chuyên nghiệp hướng đến phục vụ tốt nhất cho các bạn học sinh và phụ huynh. Các thông tin trên hệ thống của chúng tôi hết sức phong phú, chính xác và kết nối trực tiếp đến các trường học (trong và ngoài nước). 

Đội ngũ tư vấn luôn đặt giá trị đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm lên cao nhất nhằm xây dựng niềm tin yêu cho tất cả các bạn học sinh và phụ huynh đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Odoo • A picture with a caption